Du lịch

Đất nước Thái Lan là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Trải qua quá trình hình thành từ thời văn hóa Baan Chiang và chịu nhiều ảnh hưởng từ Trung Quốc vá Ấn Độ, các nước láng giềng. Giờ đây có thể nói Thái Lan là quốc gia có nhiều khách du lịch ghé thăm nhất khu vực Đông Nam Á.

Theo tổ chức du lịch thế giới, ngành du lịch của Thái Lan đã đóng góp cho nền kinh tế khoảng 1.000 tỷ baht – khoảng 16% GDP . Để hiểu rõ hơn những điều đặc biệt gì đã khiến đất nước xứ chùa vàng trỗi dậy, chúng ta cùng khám phá nét văn hóa, con người, ẩm thực của quốc gia này nhé.

Chương trình Tour Du Lịch Thái Lan 2019 khởi hành từ Hà Nội và Tp hcm giảm giá từ ❶❺% đến ❺❺% chỉ còn từ 5.500.000 đ. Mua tour sớm để được giá ưu đãi nhất, số lượng ưu đãi có hạn mỗi ngày. Tour du lịch Thái Lan 2019 giá rẻ, khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn có chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất hấp dẫn nhất hiện nay được rất nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn. Quý khách có thể lựa chọn chương trình đi tour với hãng hàng không Việt jet air hoặc Quatar ( nguồn dulichkhatvongviet )

Websites: https://amthucvanhoathai.vn/