Nên đi giúp việc qua trung tâm nào? Trung tâm giúp việc Hồng Doan giữ vững niềm tin trong lòng người lao động

Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đào tạo vào cung cấp người giúp việc

Những công việc không cần đến bằng cấp luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người, những người trong độ tuổi trung niên, những người đang trong giai đoạn thất nghiệp,… công việc không quá nặng nhọc, hầu hết thời gian làm việc sẽ là trong nhà, mức lương lại khá ổn định và dường như công việc này không cần quá nhiều kiến thức sách vở mọi người vẫn có thể tự tin nộp đơn xin việc. 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm giúp việc lừa đảo, là một nhà tìm việc thông minh bạn cần phải biết được trung tâm nào đang trục lợi, bóc lột sức lao động của mình và trung tâm nào uy tín, đáng để tin tưởng.

Trung tâm giúp việc như nào là trung tâm hợp pháp, đáng tin cậy 

  • Có địa điểm thành lập ổn định duy trì từ 36 tháng, các trang thiết bị đầy đủ phù hợp với từng nhiệm vụ: điện thoại, bàn, ghế, hồ sơ, máy fax, các thiết bị phục vụ cho việc giới thiệu, tư vấn.
  • Có các giấy tờ liên quan để chứng minh đủ các điều kiện hoặc cam kết của cơ quan quản lý trực tiếp đảm bảo đủ các điều kiện để thành lập trung tâm theo quy định
  • Có giấy tờ ký kết giữa người sử dụng lao động và người lao động, các điều trong tờ giấy ký kết phải đảm bảo đúng với Luật đã đưa ra

Đi giúp việc qua trung tâm bạn cần có những kỹ năng gì?

Kỹ năng giao tiếp tốt

Nhiều người nghĩ nghề giúp việc thì không cần đến kỹ năng giao tiếp tốt, chỉ cần làm việc giỏi sẽ được lòng chủ nhà nhưng nghề giúp việc cũng là một nghề trong dịch vụ, khi đã trong nghề dịch vụ thì kỹ năng giao tiếp tốt luôn là một điều cần thiết. Một người nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm, biết ứng xử giải quyết trong mọi tình huống thì cho dù một người chủ khó tính cỡ nào cũng luôn yêu quý và thông cảm.

Kỹ năng giao tiếp tốt cũng phản ánh được một phần bản chất trung tâm giúp việc ấy thu nhận và đào tạo nhân viên tốt cỡ nào.

Biết sử dụng các dụng cụ trong gia đình

Hiện nay, một số gia đình có điều kiện sử dụng khá nhiều các công cụ vệ sinh gia đình hiện đại: máy rửa bát, robot hút bụi, điều hòa, máy lọc không khí,… chính vì thế, mỗi người nhân viên cần trang bị tốt cho mình những kĩ năng sử dụng máy móc trong gia đình, vừa tiết kiệm được thời gian cũng như ghi lại ấn tượng trong mắt người chủ.

Một số trường hợp không biết sử dụng các dụng cụ trong gia đình đã gây hư hỏng các vật dụng trong gia đình.

Biết phân bố thời gian giữa các công việc

Phân bố thời gian hợp lý giữa các công việc giúp bạn hoàn thành tốt được công việc, cũng là cách thể hiện sự uy tín của bản thân cũng như trung tâm của mình. Hoàn thành công việc trong một ngày để căn nhà luôn tươm tất, sạch sẽ cũng làm cho người chủ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi trở về chính căn phòng của mình. 

Kỹ năng nấu ăn

Cùng trổ tài cho gia chủ của mình những mâm cơm vừa ngon vừa bổ
Cùng trổ tài cho gia chủ của mình những mâm cơm vừa ngon vừa bổ

Nấu ăn là một trong những đầu việc chủ đạo mà người giúp việc cần phải biết. Không chỉ biết nấu ăn ngon mà khi lựa chọn mua đồ ăn cũng phải chọn những loại thực phẩm an toàn, vệ sinh thực phẩm. Và cũng từ những kiến thức cơ bản về nấu nướng, chuẩn bị cho mình những món ăn cơ bản để phục vụ những bữa ăn hàng ngày cho gia đình.

Kỹ năng chăm sóc người già, trẻ nhỏ

Ngoài những lúc dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa cho chủ nhà của mình ra thì việc chăm sóc trẻ con, người già một người giúp việc cũng nên có. Trong những trường hợp nhất định, người giúp việc có thể vừa làm việc vừa trông nom con nhỏ cho gia chủ, biết cưng nựng những em bé nhỏ và chơi đùa cùng với bé. 

An tâm khi thuê giúp việc để chăm sóc người thân mình
An tâm khi thuê giúp việc để chăm sóc người thân mình

Tham khảo trung tâm giúp việc Hồng Doan

Nếu bạn đang băn khoăn nên đi giúp việc qua trung tâm nào thì bạn có thể tham khảo Trung tâm giúp việc Hồng Doan là trung tâm được rất nhiều người quan tâm đến cho dù là nhân viên hay khách hàng cũng để lại những phản hồi rất tâm đắc.

Tóm tắt về Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Thành lập từ năm 2013, Công ty giúp việc Hồng Doan đến nay đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với phương châm kết nối tạo nên giá trị – Giúp việc Hồng Doan đã giúp hàng chục nghìn gia đình tìm kiếm được người giúp việc tận tâm, ưng ý. Tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người lao động, đặc biệt là chị em ở các tỉnh thành, khu vực nông thôn trên cả nước

Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đào tạo vào cung cấp người giúp việc
Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đào tạo vào cung cấp người giúp việc

Là trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc có tiếng hàng đầu tại Hà Nội, nếu nói về có kinh nghiệm trên dưới 10 năm thì không thể thiếu trung tâm giúp việc Hồng Doan

Với phương châm uy tín – chất lượng – nhanh chóng, công ty giúp việc Hồng Doan đã giúp nhiều chị em tìm được công việc lương cao, nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc vừa ý.

Vì sao nên chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn tự tin trên thị trường cung cấp người giúp việc luôn đặt lợi ích của người giúp việc lên hàng đầu, dù có mâu thuẫn hay xảy ra vấn đề giữa trung tâm với nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng thì người giảng hòa cũng là đại điện trung tâm. Luôn nỗ lực hết mình tìm kiếm cho nhân viên mình công việc ổn định và thường xuyên trong ngày để đảm bảo mức thu nhập.

Việc làm luôn sẵn chờ mọi người, bởi trung tâm Hồng Doan là đối tác của nhiều công ty, khách hàng tiềm năng, bạn sẽ không sợ thiếu việc làm, việc sẽ luôn có trong ngày, sẽ không để nhân viên của mình phải chờ việc.

Là một công ty uy tín, chất lượng và hợp pháp, chính vì thế Hồng Doan khi kí kết hợp đồng với nhân viên sẽ không giữ bất kỳ một giấy tờ của người lao động.

Để đảm bảo đúng với lượng sức lực mà nhân viên bỏ ra, trong thời gian thử việc người lao động vẫn được nhận lương theo đúng mức mà trung tâm quy định. Và chắc chắn một điều khi tham gia vào trung tâm Hồng Doan bạn sẽ không cần đóng một chi phí nào kể cả trang phục hay chi phí phát sinh.

Có phải bạn đang thắc mắc nếu như mình chưa quen với những công việc của một người giúp việc thì có được đào tạo hay không thì ngay tại trung tâm giúp việc Hồng Doan bạn sẽ được chỉ bảo tận tình từ a – z cho đến lúc nào bạn thực sự giỏi và thuần thục với công việc.

Một điều đặc biệt chỉ có tại Hồng Doan là trong trường hợp bạn nghỉ phép có sự cho phép của chủ nhà thì trung tâm sẽ sắp xếp một người khác vào thay mà vẫn được hưởng đầy đủ tiền lương theo số ngày mà gia chủ đã quy định 

>> Xem thêm:

Tìm mua cá kho làng Vũ Đại TPHCM uy tín, chất lượng

Đậu ngư loại đậu phổ biến mà chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe 

Hi vọng rằng trung tâm giúp việc Hồng Doan sẽ là đáp án cho câu trả lời nên đi giúp việc qua trung tâm nào?